[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
.::: สำนักงานเทศบาลตำบลงิม เลขที่ 5 หมู่ 4 ตำบลงิม อำเภอปง จังหวัดพะเยา 56140 Tel.054 448 319 :::.
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
แหล่งการเรียนรู้องค์กร
แผนพัฒนาตำบล
สถิติการให้บริการ
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 14 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
link banner

ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ

Close
:) :D :(
:o :p ;)
:| x( :~
(ตัวแสดงอารมณ์)

สถิติผู้เยี่ยมชม

 เริ่มนับ 15/ก.พ./2557
ผู้ใช้งานขณะนี้ 0 IP
ขณะนี้
0 คน
สถิติวันนี้
1 คน
สถิติเมื่อวานนี้ี้
1 คน
สถิติเดือนนี้
16 คน
สถิติปีนี้
16 คน
สถิติทั้งหมด
220470 คน
IP ของท่านคือ 3.236.156.34
(Show/hide IP)


  
รายการ Gallery หน้าหลัก    
การอบรมโครงการอบรมคุณธรรม จริยธรรมในการปฏิบัติงาน ประจำปีงบประมาณ 2563 ( 30/ก.ย./2563 )
    วันที่ 26 กันยายน 2563 นายสมหวัง คำตัน นายกเทศมนตรีตำบลงิม เป็นประธานพิธีเปิดการอบรมโครงการอบรมคุณธรรม จริยธรรมในการปฏิบัติงาน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2563...อ่านต่อ
รมช.ธรรมนัส ลงพื้นที่ตรวจราชการ พร้อมมอบ ส.ป.ก.๔-๐๑ ให้เกษตรกร ( 30/ก.ย./2563 )
    
รมช.ธรรมนัส ลงพื้นที่ตรวจราชการ พร้อมมอบ ส.ป.ก.๔-๐๑ ให้เกษตรกรในเขตปฏิรูปที่ดิน จ.พะเยา
วันที่ ๒๗ กันยายน ๒๕๖๓ ร้อยเอก ธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์และคณะ ลงพื้นที่ตรวจราชการ พร้อมเป็นประธานพิธีมอบหนังสืออนุญาตให้เข้าทำประโยชน์ในเขตปฏิรูปที่ดิน (ส.ป.ก. ๔-๐๑) แก่เกษตรกร ตำบลงิม อำเภอปง จังหวัดพะเยา
"ในวันนี้ได้มามอบหนังสืออนุญาตให้เข้าทำประโยชน์ใน ที่ดิน (ส.ป.ก.๔-๐๑) ให้แก่เกษตรกรรวมทั้งสิ้น ๑๓๕ ราย ๑๖๐ แปลง เนื้อที่ ๗๔๕-๐-๒๒ ไร่ ซึ่งได้รับมอบหนังสืออนุญาตให้เข้าทำประโยชน์ในเขตปฏิรูปที่ดิน เกษตรกรยังได้รับโอกาสและความเสมอภาคทางสังคมมีที่ดินในการประกอบอาชีพเกษตรกรรม เมื่อเกษตรกรได้รับการอนุญาตให้เข้าทำประโยชน์ในเขตปฏิรูปที่ดินแล้ว เกษตรกรยังได้รับโอกาสและความเสมอภาคทางสังคม ได้มีที่ทำกินอย่างถูกต้องตามกฎหมายในการประกอบอาชีพเกษตรกรรม ยังสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนในการประกอบอาชีพ พร้อมปัจจัยการผลิต การส่งเสริมและพัฒนาอาชีพของเกษตรกรจากหน่วยงานภาครัฐต่าง ๆ อีกทั้งการที่สำนักงานการปฏิรูปที่ดินเพื่อเกษตรกรรม นำหนังสืออนุญาตฯ มามอบให้เกษตรกรเป็นการช่วยเหลือเกษตรกรในเขตปฏิรูปที่ดิน ที่อยู่ห่างไกลจากการบริการของสำนักงานการปฏิรูปที่ดินจังหวัด เป็นการช่วยลดค่าใช้จ่ายและประหยัดเวลาในการเดินทางมาติดต่อราชการอีกด้วย” ร้อยเอก ธรรมนัส กล่าว
ในช่วงบ่าย รมช.กษ. และคณะ ได้ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมแปลงเกษตรของนางศรีนวล นามเมือง.......อ่านต่อ
โครงการจูงหลานเข้าวัดประจำปี 2563 วัดป่าแดง ( 2/ก.ย./2563 )
    วันที่ 2 กันยายน 2563 เทศบาลตำบลงิมนำโดยนายสมหวัง คำตัน นายกเทศมนตรีฯ ได้กำหนดกิจกรรม"โครงการจูงหลานเข้าวัดประจำปี 2563" ในช่วงเทศกาลเข้าพรรษา โดยพาเด็กนักเรียนโรงเรียนเทศบาลตำบลงิม(คือเวียงจ่ำ)พร้อมคณะบริหาร,หัวหน้าส่วน,พนักงานและคณะครูไปร่วมกิจกรรมที่วัดบ้านป่าแดงและจะมีการเวียนไปทุกวัดในวันพระตลอดพรรษา...อ่านต่อ...
โครงการจูงหลานเข้าวัดประจำปี 2563 วัดสันกลาง ( 2/ก.ย./2563 )
    วันที่ 26 สิงหาคม 2563 เทศบาลตำบลงิมนำโดยนายสมหวัง คำตัน นายกเทศมนตรีฯ ได้กำหนดกิจกรรม"โครงการจูงหลานเข้าวัดประจำปี 2563" ในช่วงเทศกาลเข้าพรรษา โดยพาเด็กนักเรียนโรงเรียนเทศบาลตำบลงิม(คือเวียงจ่ำ)พร้อมคณะบริหาร,หัวหน้าส่วน,พนักงานและคณะครูไปร่วมกิจกรรมที่วัดบ้านสันกลางและจะมีการเวียนไปทุกวัดในวันพระตลอดพรรษา...อ่านต่อ...
ร่วมส่งมอบบ้านในโครงการปรับปรุงสภาพแวดล้อมที่อยู่อาศัย ( 2/ก.ย./2563 )
    วันที่ 19 สิงหาคม 2563 นายกเทศมนตรีตำบลงิม นายสมหวัง คำตัน ร่วมส่งมอบบ้านในโครงการปรับปรุงสภาพแวดล้อมที่อยู่อาศัยให้กับคนพิการ ผู้สูงอายุ ผู้ที่อยู่ในระยะที่จำเป็นต้องได้รับการฟื้นฟูสมรรถภาพ โดยกองทุนฟื้นฟูสมรรถภาพจังหวัดพะเยา ร่วมกับเทศบาลตำบลงิม ให้กับคนพิการจำนวน 2 ราย คือ นายแก้วมา ชำนาญ และ นายเมต อุทธิยา สนับสนุนงบประมาณโดย องค์การบริหารส่วนจังหวัดพะเยา....อ่านต่อ...
กิจกรรมจิตอาสา “วันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม 2563 รักเอยรักลูก” ( 2/ก.ย./2563 )
    วันที่ 12 สิงหาคม 2563 เวลา 10:00 น.
กิจกรรมจิตอาสา “วันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม 2563 รักเอยรักลูก”
กิจกรรม “จิตอาสาปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติ”
เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม 2563 ณ วัดพระธาตุม่อนฟ้าจุฬามณี บ้านเก๊าเงา หมู่ที่ 15 ตำบลงิม อำเภอปง จังหวัดพะเยา
โดยมี นายนิกร ยะกะจาย นายอำเภอปง เป็นประธานในพิธี และคณะผู้บริหาร หัวหน้าส่วนราชการพนักงานเทศบาลตำบลงิม และกำนัน ผู้ใหญ่บ้านฯลฯ จิตอาสาพระราชทานและประชาชนทุกหมู่เหล่า....อ่านต่อ....
กิจกรรมจิตอาสาทำกิจกรรมธนาคารน้ำใต้ดิน ( 2/ก.ย./2563 )
    วันที่ 12 สิงหาคม 2563 เวลา 09:00 น. นำโดย นางกัญญาณัฐ ศรีใจ รองนายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลงิม และหัวหน้าส่วนราชการคณะครูและพนักงาน เทศบาลตำบลงิม ร่วมกิจกรรมจิตอาสาทำกิจกรรมธนาคารน้ำใต้ดิน ณ หมู่ที่ 2 บ้านหนองบัว และ หมู่ที่ 3 บ้านควร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม 2563....อ่านต่อ...
การประเมินเมืองสิ่งแวดล้อมยั่งยืน ปี 2563 ( 2/ก.ย./2563 )
    สำนักงานสิ่งแวดล้อมภาคที่ 2 ลำปาง (สสภ.2) โดยคณะอนุกรรมการประเมินเมืองสิ่งแวดล้อมยั่งยืนระดับพื้นที่ ได้ลงพื้นที่ประเมินผลงานเมืองสิ่งแวดล้อมยั่งยืน (Green City) เชิงประจักษ์ของเทศบาลตำบลงิม ในวันที่ 5 สิงหาคม 2563 เวลา 13.00 - 16.30 น. เทศบาลตำบลงิม โดยนายสมหวัง คำตัน นายกเทศมนตรีตำบลงิม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาลตำบลงิม ผู้อำนวยการสถานศึกษาในพื้นที่ ผู้นำชุมชน และพนักงานเทศบาลให้การต้อนรับ และนำเยี่ยมชมกิจกรรมต่างๆ ดังนี้ 1. ฐานเรียนรู้อุ้ยสอนหลาน-หลานสอนอุ้ย 2. กิจกรรม Wood song 3. ฐานเรียนรู้การจัดการขยะในโรงเรียน 4. ฐานภูมิปัญญาท้องถิ่นของชุมชน ณ ศูนย์เรียนรู้ด้านการสกัดน้ำมันจากสมุนไพร และศูนย์สมุนไพรบำบัดเพื่อสุขภาพแบบองค์รวม 5. ฐานธนาคารน้ำใต้ดิน 6. ฐานภูมิปัญญาท้องถิ่น ณ ครัวเรือนต้นแบบ (บ้านนางเยาวลักษณ์ กันชัย หมู่ 18) เพื่อการพัฒนาเมืองที่ครอบคลุมทุกมิติการพัฒนา ประกอบด้วย "เมืองอยู่ดี คนมีสุข สิ่งแวดล้อมยั่งยืน และเทศบาลแห่งการเรียนรู้และการบริหารจัดการที่ดี" บนพื้นฐานของการมีส่วนร่วมของทุกภาคส่วนให้เกิดความยั่งยืน และเป็นเมืองแห่งการเรียนรู้และการบริหารจัดการที่ดี ทั้งด้านเศรษฐกิจ สังคม และสิ่งแวดล้อม ตามบริบทของพื้นที่...อ่านต่อ...
เฉลิมพระชนมพรรษา รัชกาลที่ 10 ( 2/ก.ย./2563 )
    วันอังคารที่ 28 กรกฎาคม 2563 นางกัญญาณัฐ ศรีใจ รองนายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลงิม ได้เข้าร่วมกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณฯ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เพื่อเป็นการร่วมกันแสดงออกถึงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ โดยมี นายนิกร ยะกะจาย นายอำเภอปง เป็นประธานในพิธี และมี นางขวัญเรือน ยะกะจาย นายกกิ่งกาชาดอำเภอปง หัวหน้าส่วนราชการอำเภอปง หัวหน้าหน่วยงานรัฐวิสาหกิจ ผู้บริหารสถานศึกษา ผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น กำนัน ผู้ใหญ่บ้านฯลฯ จิตอาสาพระราชทานและประชาชนทุกหมู่เหล่า เข้าร่วมพิธี ณ ที่ว่าการอำเภอปง จังหวัดพะเยา ....อ่านต่อ...
โครงการจูงหลานเข้าวัด ณ วัดบ้านหนองบัว ( 2/ก.ย./2563 )
    วันอังคารที่ 28 กรกฎาคม 2563 เวลา 06:30 น. นางกัญญาณัฐ ศรีใจ รองนายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลงิม พร้อมด้วยข้าราชการและพนักงานเทศบาลตำบลงิม เข้าร่วมโครงการจูงหลานเข้าวัด ณ วัดบ้านหนองบัว เนื่องในวันเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 ....อ่านต่อ...
.
กำลังแสดงหน้าที่ 1/27 -> [จำนวน 263 อัลบัม]
<< 1 2 3 4 5 6 7 8 9 >>

สำนักงานเทศบาลตำบลงิม เลขที่ 5 หมู่ 4 ตำบลงิม อำเภอปง จังหวัดพะเยา 56140 Tel.054 448 319
Email : tessabanngim@hotmail.com Facebook: www.facebook.com/tessabanngim LINE ID : @eqc9221j
Modified to ATOMYMAXSITE 2.5